ภารกิจผู้บังคับบัญชา

พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 ตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของ ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ 2561

เผยแพร่เมื่อ: 15 เมษายน 2561
เขียนโดย ผู้ดูแลเว็บไซต์ ๑ ฮิต: 137

วันที่ 14 เม.ย.61 พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 พร้อมคณะผู้บังคับบัญชา ร่วมตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของให้แก่เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครองและหน่วยงานต่างๆ ที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และพบปะพูดคุยกับประชาชนในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ 2561 เพื่อความเชื่อมั่นในความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่ ภ.9

  • ๐๙.๕๕ น. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.๙ พล.ต.ต.สมพงศ์ ทองใบ ผบก.ภ.จว.ตรัง พร้อมคณะผู้บังคับบัญชาร่วมตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครองและหน่วยงานต่างๆ ที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และพบปะพูดคุยกับประชาชนในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ๒๕๖๑ เพื่อความเชื่อมั่นในความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่ ณ จุดให้บริการประชาชนหน้าวิทยาลัยการอาชีพตรัง อ.เมือง จว.ตรัง
  • เวลา ๑๐.๑๕ น. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.๙ พล.ต.ต.สมพงศ์ ทองใบ ผบก.ภ.จว.ตรัง พร้อมคณะผู้บังคับบัญชา ร่วมตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครองและหน่วยงานต่างๆ ที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และพบปะพูดคุยกับประชาชนในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ 2561 เพื่อความเชื่อมั่นในความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่ ณ จุดให้บริการประชาชนหน้าตลาดเทศบาลบ้านคลองเต็ง อ.เมือง จว.ตรัง
  • เวลา ๑๐.๓๕ น. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.๙ พล.ต.ต.สมพงศ์ ทองใบ ผบก.ภ.จว.ตรัง พร้อมคณะผู้บังคับบัญชา ร่วมตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครองและหน่วยงานต่างๆ ที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และพบปะพูดคุยกับประชาชนในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ 2561 เพื่อความเชื่อมั่นในความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่ ณ จุดให้บริการประชาชนหน้าวิทยาลัยการอาชีพตรังจุด ๒ อ.เมือง จว.ตรัง
  • เวลา 13.50 น. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 และ พ.ต.อ.สุนทร ขวัญเพ็ชร รอง ผบก.ภ.จว.สตูล พร้อมคณะผู้บังคับบัญชา ร่วมตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของให้แก่เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครองและหน่วยงานต่างๆ ที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และพบปะพูดคุยกับประชาชนในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ 2561 เพื่อความเชื่อมั่นในความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่ ณ จุดให้บริการประชาชน วัดหน้าเมือง อ.เมือง จว.สตูล
  • เวลา 14.05 น. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 และ พ.ต.อ.สุนทร ขวัญเพ็ชร รอง ผบก.ภ.จว.สตูล พร้อมคณะผู้บังคับบัญชา ร่วมตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของให้แก่เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ฝ่ายปกครองและหน่วยงานต่างๆ ที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และพบปะพูดคุยกับประชาชนในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ 2561 เพื่อความเชื่อมั่นในความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่ ณ จุดให้บริการประชาชน หน้า สภ.ฉลุง อ.เมือง จว.สตูล
  •  เวลา 14.50 น. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 และ พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.จว.สงขลา พร้อมคณะผู้บังคับบัญชา เดินทางไปเยี่ยมบำรุงขวัญ ร.ต.ท.ยุทธนา เทพสถิต รอง สว.ฯ ช่วยราชการ ศปก.ตร.สน.ข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุระเบิดที่ ต.กาตอง ต.บาโร๊ะ อ.ยะหา จว.ยะลา ณ รพ.มอ.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จว.สงขลา
  • เวลา 15.00 น. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 และ พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.จว.สงขลาพร้อมคณะผู้บังคับบัญชา เดินทางไปเยี่ยมบำรุงขวัญ ร.ต.อ.กฤษฎา ดำเกาะ รอง สว.สส.สภ.ห้วยยอด เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บการการปฏิบัติหน้าที่กรณีเหตุ วิสามัญคนร้าย นาย ศราวุธ ทองย้อย ตามหมายจับ 371/2559 สภ.ห้วยยอด เมื่อวันที่ 13 เม.ย.61 เวลา 17.00 น. จนท.ตร.สภ.หนองตรุด และจนท.ตร.สภ.ห้วยยอด ได้สนธิกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้นตามหมายจับพื้นที่ ม.3 ต.นาโต๊ะหมิง อ.เมือง จ.ตรัง พบนาย ศราวุธ ทองย้อย ซึ่งเป็นบุคคลตามหมายจับ ได้ใช้อาวุธปืนต่อสู้ จนท.ตร.และได้ยิง ร.ต.อ.กฤษฏา ดำเกาะ รอง สว.สส.สภ.ห้วยยอด ได้รับบาดเจ็บ และ ตร.ชุดจับกุมได้ยิงตอบโต้ จนเป็นเหตุให้ คนร้ายเสียชีวิต ณ รพ.มอ.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จว.สงขลา
  • เวลา 15.15 น. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 และ พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.จว.สงขลา พร้อมคณะผู้บังคับบัญชา ร่วมตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของให้แก่เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ฝ่ายปกครองและหน่วยงานต่างๆ ที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และพบปะพูดคุยกับประชาชนในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ 2561 เพื่อความเชื่อมั่นในความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่ ณ จุดให้บริการประชาชน หน้าแขวงการทางนาหม่อม อ.นาหม่อม จว.สงขลา
  • เวลา 15.40 น. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 และ พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.จว.สงขลา พร้อมคณะผู้บังคับบัญชา ร่วมตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของให้แก่เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ฝ่ายปกครองและหน่วยงานต่างๆ ที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และพบปะพูดคุยกับประชาชนในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ 2561 เพื่อความเชื่อมั่นในความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่ ณ จุดให้บริการประชาชน หน้าเทศบาลพะตง อ.หาดใหญ่ จว.สงขลา

S 18334191

S 18342113

S 18341936